Đối với mỗi doanh nghiệp thì bao thư không chỉ có tác dụng dùng để chuyển tải các tài liệu quang trọng, hợp đồng làm ăn, thư cản ơn, thư chào hàng… Nó còn mang theo hình ảnh doanh nghiệp dựa trên những  dấu hiệu nhận dạng của thương hiệu được thiết kế trên bao thư. Thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp sang trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Để phát huy hết tác dụng của bao thư trong giao tiếp văn phòng, thì mỗi chiếc bao thư phải được thiết kế đẹp tạo được dấu ấn với người nhận, để khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp khẳng định sự trang trọng và chuyên nghiệp của mình trong lòng khách hàng. Như vậy việc lên ý tưởng thiết kế bao thư đẹp sẽ được thực hiện một cách kỹ lưỡng để doanh nghiệp có thể trao đến khách hàng đối tác của mình những giá trị mong muốn.

Để có được những chiếc bao thư đẹp chất lượng phù hợp với doanh nghiệp của mình, Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của Quý khách. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động thiết kế và sản xuất các ấn phẩm văn phòng và quảng cáo, đã và đang đem lại những giá trị cho thị trường và sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách có thể liên hệ nhanh: 0909.958.865 (Mr Tùng) để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc để cho ra được những mẫu thiết kế ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Quý khách có quyền chọn lựa ra một mẫu bao thư đẹp mà quý khách thích nhất, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành chuyển sang bộ phận sản xuất để sản xuất theo số lượng quý khách đặt hàng và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng đảm bảo sản phẩm đến tay quý khách có chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất.

Sản phẩm tiêu biểu

Bao thư (Lớn nhỏ)

Mẫu số 1

Bao thư (Lớn nhỏ)

Mẫu số 2

Bao thư (Lớn nhỏ)

Mẫu số 3

Bao thư (Lớn nhỏ)

Mẫu số 4

Bao thư (Lớn nhỏ)

Mẫu số 5

Bao thư (Lớn nhỏ)

Mẫu số 6

Bao thư (Lớn nhỏ)

Mẫu số 7

Bao thư (Lớn nhỏ)

Mẫu số 8