Danh thiếp hay còn gọi là name card hay card visit, nó chứa đựng thông tin về: họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ hoặc có thể có cả châm ngôn, slogan cá nhân, doanh nghiệp. Đây là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân. Danh thiếp là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu, đặc biệt nó đóng vai trò quyết định, bộ mặt của khâu giao tiếp khách hàng.

Để có một mẫu danh thiếp (name card) đẹp, ấn tượng và thật chuyên nghiệp, thì bước đầu tiên cần lưu ý đó là thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Danh thiếp không nên chứa quá nhiều thông tin, thay vào đó hãy có những khoảng trống. Điều này không những giúp những thông tin của bạn trọng tâm và thu hút hơn mà hình thức còn trông sang trọng hẳn. Nhiều thông điệp vô tình sẽ làm rối rắm khi quan sát, khó nhận biết được đâu là thông tin quan trọng, chính yếu.

Khi thiết kế một hệ thống nhận diện thương hiệu với các công ty lớn, Name card được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo. Đó là theo phong cách thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Theo đó nhân viên thiết kế sẽ căn cứ vào màu sắc logo, ngành nghề và mục đích sử dụng để tạo ra một mẫu thiết kế phù hợp.

Công ty chúng tôi là đơn vị in ấn hàng đầu là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp dày dạng kinh nghiệm sẽ cho ra những mẫu demo sáng tạo đẹp mắt vừa ấn tượng lại vừa sang trọng. Đặc biệt sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất với công nghệ in hiện đại giúp bản in sắc nết và đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay: 0909.958.865 (Mr Tùng) để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Đội ngũ nhân viên công ty thiết kế in ấn Xuân Lộc luôn sẳn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu in danh thiếp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những trãi nghiệm thú vị và mạng lại giá trị cao nhất trong từng sản phẩm khi đến tay quý khách hàng.

Sản phẩm tiêu biểu

Danh thiếp

Mẫu số 1

Danh thiếp

Mẫu số 2

Danh thiếp

Mẫu số 3

Danh thiếp

Mẫu số 4

Danh thiếp

Mẫu số 5

Danh thiếp

Mẫu số 6

Danh thiếp

Mẫu số 7

Danh thiếp

Mẫu số 8