Hộp âm dương là những chiếc hộp dùng để đựng các sản phẩm có giá trị cho cách nhãn hàng cao cấp hoặc làm quà biếu tặng, nó được cấu tạo bởi 2 thành phần chính, theo như tên gọi của nó thì hộp có phần dương là nắp hộp và phần âm là đáy hộp. Hộp âm dương được làm từ chất liệu giấy carton cứng sẽ cho ra chiếc hộp có động cứng cáp và khó móp. Hộp âm dương thường được dùng để đựng quà tặng, quà sinh nhật, quà kỷ niệm,…

Hộp âm dương còn được sử dụng nhiều cho các dòng sản phẩm cao cấp có giá trị lớn như: trang sức, đồng hồ, điện thoại,… Những sản phẩm quý giá như: Tổ yến, nhân sâm, rượu, trà thơm… cũng được đựng trong những chiếc hộp cao cấp tôn lên giá trị cho sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc làm quà biếu tặng.

Hộp âm dương thường có 2 loại:

Loại hộp âm dương có nắp đậy nữa hộp gọi là hộp có thành. Loại hộp quà tặng này thường được sản xuất có nắp hộp và đáy hộp bằng nhau, khi đậy lại sẽ không tạo nên đường gồ giúp cho chiếc hộp thêm đẹp hơn. Hộp âm dương không có thành thường được dùng để đựng các sản phẩm có giá trị cao, Nó được sản xuất công phu hơn và giá thành cũng cao hơn các loại hợp khác.

Còn loại hộp âm dương có nắp hộp lớn hơn đáy hộp thì được gọi là hộp có thành. Nắp hộp quà tặng sẽ được làm để bao phủ toàn bộ hoặc một phần của đáy hộp. Loại hộp này thường được sử dụng làm hộp đựng cho các sản phẩm có giá trị thấp, Nó được sản xuất dễ hơn hộp không có thành nên giá cũng rẻ hơn.

Hộp âm dương cao cấp thường được làm bằng chất liệu carton lạnh giúp cho chiếc hộp tránh được nước tốt và có độ cứng cao tránh va đập. Carton lạnh được sản xuất theo công nghệ hiện đại với lực nép ở mức độ cao làm cho các sợi gỗ được kết dính chặt chẽ giống như ván gỗ tạo ra độ thẩm mỹ cao và chất liệu bền cho sản phẩm hộp quà tặng.

Bên trong hộp âm dương cũng có thể được thiết kế thêm phần khung sản phẩm để giúp định hình và định vị trí cho sản phẩm, tránh sự xô lệch giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Theo những thiết kế thông thường phần bên trong được bọc lụa màu hoặc lót nhung. Việc kết hợp các chất liệu với nhau không chỉ làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm mà còn tôn lên sự cao cấp của thương hiệu.

Quý cách sản xuất hộp âm dương:

* Loại giấy :Carton cứng định lượng 800 – 1600gms, áo ngoài giấy mỹ thuật cao cấp
* In Offset mặt ngoài, ép kim, hoặc in lụa phần logo, quảng cáo
* Xuất xứ: Công ty Xuân lộc
* Giá : Tùy kích thước và số lượng
* Số lượng tối thiểu : tùy thuộc khách hàng
* Thời gian giao hàng : 2 – 20 ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng
* Phương thức thanh toán : Tiền mặt – chuyển khoản
* Đóng gói : tùy thuộc số lượng của từng đơn hàng

Công ty Xuân Lộc là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất hộp quà tặng cho nhiều đơn vị và tổ chức trên toàn quốc. chúng tôi đã và đang hợp tác lâu dài với các đơn vị trên toàn quốc để làm hộp quà tặng, với phương chấm uy tín – chất lượng – giá rẻ đem đến nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Quý khách hàng có thể liên hệ: 0909 95 88 65 (Mr. Tùng) để được tư vấn về sản phẩm hộp âm dương và nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Sản phẩm tiêu biểu

Hộp âm dương

Mẫu số 1

Hộp âm dương

Mẫu số 2

Hộp âm dương

Mẫu số 3

Hộp âm dương

Mẫu số 4

Hộp âm dương

Mẫu số 5

Hộp âm dương

Mẫu số 6

Hộp âm dương

Mẫu số 7

Hộp âm dương

Mẫu số 8

Hộp âm dương

Mẫu số 9

Hộp âm dương

Mẫu số 10

Hộp âm dương

Mẫu số 11

Hộp âm dương

Mẫu số 12

Hộp âm dương

Mẫu số 13

Hộp âm dương

Mẫu số 14

Hộp âm dương

Mẫu số 15

Hộp âm dương

Mẫu số 16

Hộp âm dương

Mẫu số 17