Hộp bế duplex là sản phẩm hộp quà tặng cao cấp được sản xuất bằng giấy duplex đem đến sự sang trọng cho chiếc hộp và làm tăng thêm giá trị của sản phẩm đựng trong hộp. Sản phẩm hộp bế duplex được sử dụng nhiều cho các nhãn hàng và thương hiệu lớn bởi tính sang trọng của nó là cho sản phẩm tăng thêm độ hấp dẫn với khách hàng. Các doanh nghiệp khi đưa sản phẩm chiến lược ra thị trường thường sẽ rất chú trọng vào hình ảnh của chiếc vỏ hộp đựng sản phẩm. Những chiếc hộp bế duplex được thiết kế sang trọng và gia công tỉ mỉ sẽ đêm đến những giá trị quảng bá thương hiệu nhất định cho sản phẩm.

Để có được những chiếc hộp bế duplex xinh đẹp với độ bền cao thì chúng phải được thiết kế dưới bàn tay của những kỹ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp cộng với đôi bàn tay khéo léo của người thợ mới có thể làm nên những chiếc hộp quà tặng chất lượng nhất cho quý khách. Công ty xuân lộc tự hào là đơn vị có kinh nghiệm sản xuất hộp quà tặng trong nhiều năm qua. Với những thành quả đã đạt được chứng tỏ rằng công ty chúng tôi là nơi tốt nhất để quý khách hàng chọn lựa cho mình một giải pháp sản xuất hộp quà tặng nói chung và hộp bế duplex nới riêng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Quy cách sản xuất hộp quà tặng, hộp bế dulex:

* Chất liệu: giấy duplex
* Định lượng: từ 300 – 700gsm
* Ý tưởng thiết kế: theo nhu cầu và yêu cầu thực tế của Khách Hàng
* In offset 4 màu 1 mặt, cán màng bóng, mờ hoặc phủ UV
* Hình dáng theo yêu cầu của Khách Hàng
* Thời gian thực hiện: 7-20 ngày

Quý khách hàng đang băng khăn không biết chọn lựa đơn vị nào để sản xuất hộp bế duplex cho doanh nghiệp của mình, thì chúng tôi xin mời quý khách hãy tham khao các mẫu mã và giá cả của xưởng sản xuất hộp quà tặng của chúng tôi đã làm để có quyết định đúng đắng nhất cho chọn lựa của mình. Với kinh nghiệm đã có trong những năm qua, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ là đối tác tốt nhất để quý khách đặt sản xuất hộp bế duplex tại công ty chúng tôi. Sản phẩm do chúng toi sản xuất được kiểm định chất lượng khắt kheo nhằm đảm bảo khi đến tay khách hàng phải được hoàn thiện và đúng với mẫu mã mà quý khách yêu cầu. Và một điều đặt biệt nữa là chúng tôi luôn cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn để cho kế hoạch của quý khách hàng luôn được đảm bảo.

Tập thể nhân viên công ty xuân lộc luôn chào đón quý khách hàng đến đặt hàng sản xuất hộp bế duplex tai công ty chúng tôi. Quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi là đối tác để sản xuất hộp quà tặng lâu dài cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi câm kết sản phẩm hộp quà tặng được công ty xuân lộc sản xuất có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường, đảm bảo các tiêu chí sản xuất hiện đại và tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Quý khách vui lòng liện hệ đặt sản xuất hộp bế duplex theo số Hotline: 0909 95 88 65 (Mr. Tùng)

Sản phẩm tiêu biểu

Hộp bế duplex

Mẫu số 1

Hộp bế duplex

Mẫu số 2

Hộp bế duplex

Mẫu số 3