Hộp đai là một loại hộp quà tặng có kiểu cách cũng gần giống với hợp âm dương được sử dụng nhiều để đựng các sản phẩm có giá trị cao, nhằm tạo sự sang trọng và nâng cao giá trị cho sản phẩm. Hộp đai được sử dụng để đựng các sản phẩm có giá trị như: trang xuất, đồng hồ, mỹ phẩm, rượu ngoại… Đây là chiếc hộp làm quà tặng sang trọng và ý nghĩa.

Công ty xuân lộc có xưởng sản xuất hộp quà tặng đạt tiêu chuẩn cao cấp, chuyên sản xuất hộp quà các loại theo yêu cầu, có chất lượng cao với giá thành tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi là đơn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hộp quà tặng với hàng trăm đơn hàng sản xuất hộp quà tặng mỗi năm cho các khách hàng gần xa trên toàn quốc. Công ty xuân lộc đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm với các sản phẩm hộp quà tặng cao cấp đã được đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong các hoạt động kinh doanh cũng như sản xuất. Xưởng sản xuất hộp quà tặng của chúng tôi co năng suất cao đáp ứng cho các đơn hàng lớn với số lượng vài chục nghìn trong thời gian ngắn để đảm bảo thời gian hợp đồng cho quý khách.

Quy Cách Sản Xuất Hộp Quà Tặng, Hộp Đại:

* Loại giấy :Carton cứng định lượng 800 – 1600gms, áo ngoài giấy mỹ thuật cao cấp
* In Offset mặt ngoài, ép kim, hoặc in lụa phần logo, quảng cáo
* Xuất xứ: Công ty Xuân lộc
* Giá : Tùy kích thước và số lượng
* Số lượng tối thiểu : tùy thuộc khách hàng
* Thời gian giao hàng : 2 – 20 ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng
* Phương thức thanh toán : Tiền mặt – chuyển khoản
* Đóng gói : tùy thuộc số lượng của từng đơn hàng

Công Ty Sản Xuất Hộp Quà Tặng

Công ty xuân lộc là lựa chọn hàng đầu để quý khách hợp tác sản xuất hộp quà tặng cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất hộp quà tặng cao cấp với giá tốt nhất thị trường, luôn đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng có chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của sản phẩm hộp quà tặng cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu sản xuất hộp quà tặng nói chung và hộp đai nới riêng, xin vui lòng liên hệ với công ty sản xuất hộp quà tặng xuân lộc của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên công ty xuân lộc sẽ tư vấn, giải đáp mọi thác mắt cho quý khách hàng, để quý khách có được sự chọn lựa đúng đắng và phù hợp nhất với các yêu cầu về hộp quà tặng được đặt ra của doanh nghiệp mình.

Sản phẩm tiêu biểu

Hộp đai

Mẫu số 1

Hộp đai

Mẫu số 2

Hộp đai

Mẫu số 3

Hộp đai

Mẫu số 4

Hộp đai

Mẫu số 5

Hộp đai

Mẫu số 6

Hộp đai

Mẫu số 7

Hộp đai

Mẫu số 8

Hộp đai

Mẫu số 9

Hộp đai

Mẫu số 10

Hộp đai

Mẫu số 11

Hộp đai

Mẫu số 12

Hộp đai

Mẫu số 13

Hộp đai

Mẫu số 14

Hộp đai

Mẫu số 15

Hộp đai

Mẫu số 16

Hộp đai

Mẫu số 17

Hộp đai

Mẫu số 18

Hộp đai

Mẫu số 19

Hộp đai

Mẫu số 20

Hộp đai

Mẫu số 21

Hộp đai

Mẫu số 22