Hộp nam châm là loại hộp cứng được làm bằng giấy carton chắc chắn, trên nắp hộp có gắn nam châm giúp cho việc đóng mở được thực hiện một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Hộp nam châm là sản phẩm thông dụng sang trọng được các doanh nghiệp bán hàng các mặc hàng cao cấp sử dụng nhiều trong thời gian qua. Ngoài ra, hộp nam châm còn được làm hộp quà tặng cho người thân, đối tác tạo nên vẽ đẹp sang trọng và tinh tế cho món quà tặng.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng cao cấp thì rất chú trọng đến bao bì sản phẩm vì nó tôn vinh và thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm, chính vì vậy mà công ty xuân lộc đã đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao cho sản phẩm hộp nam châm để đảm bảo các tiêu chí khắc khe của ngành sản xuất hộp quà tặng cao cấp. Công Chúng tôi là đơn vị sản xuất hộp quà được thị trường việt nam đánh giá cao về uy tín với chất lượng luôn được đảm tốt nhất và giá thành phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

Quy Cách Sản Xuất Hộp Quà Tặng:

* Loại giấy :Carton cứng định lượng 800 – 1600gms, áo ngoài giấy mỹ thuật cao cấp
* In Offset mặt ngoài, ép kim, hoặc in lụa phần logo, quảng cáo
* Xuất xứ: Công ty Xuân lộc
* Giá : Tùy kích thước và số lượng
* Số lượng tối thiểu : tùy thuộc khách hàng
* Thời gian giao hàng : 2 – 20 ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng
* Phương thức thanh toán : Tiền mặt – chuyển khoản
* Đóng gói : tùy thuộc số lượng của từng đơn hàng

Xưởng sản xuất hộp quà tặng

Công ty xuân lộc có xưởng sản xuất hộp quà tặng được đầu tư bài bản có dây chuyền máy móc hiện đại đáp ứng được các tiêu chí sản xuất cho các đơn hàng hộp quà tặng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Xưởng sản xuất của chúng tôi có công suất hàng nghìn sản phẩm trên một ngày, sẳn sàng thực hiện tốt các đơn hàng lớn cho quý khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng hộp nam châm cho công ty của mình, Xin hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, từ đó sẽ có lựa chọn đúng đắng hơn cũng như phù hợp nhất với yêu cầu và chi phí đầu tư của doanh nghiệp mình. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp để quý khách lựa chọn cho mình một phương án sản xuất hộp quà tặng tốt nhất nhằm đảm bảo tiết kiện chi phí cũng như công sức cho doanh nghiệp khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

Sản phẩm tiêu biểu

Hộp nam châm

Mẫu số 1

Hộp nam châm

Mẫu số 2

Hộp nam châm

Mẫu số 3

Hộp nam châm

Mẫu số 4

Hộp nam châm

Mẫu số 5

Hộp nam châm

Mẫu số 6

Hộp nam châm

Mẫu số 7

Hộp nam châm

Mẫu số 8

Hộp nam châm

Mẫu số 9

Hộp nam châm

Mẫu số 10

Hộp nam châm

Mẫu số 11

Hộp nam châm

Mẫu số 12

Hộp nam châm

Mẫu số 13

Hộp nam châm

Mẫu số 14

Hộp nam châm

Mẫu số 15

Hộp nam châm

Mẫu số 16

Hộp nam châm

Mẫu số 17

Hộp nam châm

Mẫu số 18