Hộp yến phải được thiết kế, sản xuất và in ấn theo tiêu chuẩn cao cấp mới tạo được sự sang trọng và đẳng cấp để phù hợp với sản phẩm quý giá như yến sào. Các công ty, doanh nghiệp, cở sở kinh doanh, sản xuất yến sào thường rất chú trọng vào thiết kế bao bì của hộp yến phải xứng tầm với giá trị của yến sào và khách hàng. Đồng thời hộp yến phải thu hút được khách hàng, nâng tầm thương hiệu và nâng cao giá trị của sản phẩm.

Để sản xuất được hộp yến chất lượng cao thì công ty xuân lộc sẽ là bạn đồng hành và là đối tác đáng tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn. công ty chúng tôi có dây chuyền khép kín, máy móc được đầu tư bài bản. Đội ngũ công nhân viên làm việc nhiệt tâm và được đào tạo bài bản. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Hộp yến sào do Cty Xuân Lộc sản xuất tự hào mang lại cho quý khách hàng sự sang trọng trong thiết kế Hộp Quà Tặng đa dạng về mẫu mã và chất liệu chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Khách hàng với những hộp yến sào mang hình dáng, màu sắc và mẫu mã đẹp.

Với chiếc hộp yến được thiết kế và gia công đẹp mắt và chắc chắn sẽ giúp cho việc bảo quảng sản phẩm tốt nhất, tránh được những hư hại khi vạn chuyển từ nhà máy sản xuất đến tay người tiêu dụng.

Sản phẩm yến sào là mặc hàng cao cấp, có giá trị cao nên khi được đặt trong những chiếc hộp được thiết kế đẹp mắt và sang trọng sẽ thể hiện được gía trị và đẳng cấp cho sản phẩm.

Với những chiếc hộp yến đẹp mắt và sang trọng có thể sử dụng để làm hộp quà tặng cho người thân, cấp trên, khách hàng và đối tác thể hiện được sự thành kính đối với người nhận.

Công ty xuân lộc là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất hộp quà tặng cũng như hộp yến cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất yến sao tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và gia công các sản phẩm hộp quà tặng theo yêu cấu với các tiêu chí cao cấp. Đảm bảo sản phẩm khi đến tây khách hàng luôn có chất lượng cao nhất đúng với mẫu thiết kế và đáp ứng thời gian giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu làm hộp yến sào, xin hay liên hệ ngay vỡi chúng tôi để được tu vấn chi tiết nhất về sản phẩm và quy cách sản xuất của xưởng sản xuất Hộp Quà Tặng xuân lộc. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nhiều giải pháp từ cơ bản đến cao cấp giúp cho quý khách dễ dàng lựa chọn mẫu hộp yến sào phù hợp với yêu cầu cũng như kinh phí đầu tư của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên công ty xuân lộc luôn chào đón quý khách hàng đến với chúng tôi để đặt hàng sản xuất hộp yến sào theo yêu cầu của doanh nghiệp quý khách. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả cùng thời gian giao hàng luôn được đảm bảo đúng quy định của hợp đồng sản xuất đã ký kết giữa hai bên với nhau.

Liên hệ tư vấn đặt hàng và nhận báo giá tốt nhất: 0909 95 88 65 (Mr. Tùng)

Sản phẩm tiêu biểu

Hộp yến

Mẫu số 1

Hộp yến

Mẫu số 2

Hộp yến

Mẫu số 3

Hộp yến

Mẫu số 4

Hộp yến

Mẫu số 5

Hộp yến

Mẫu số 6

Hộp yến

Mẫu số 7

Hộp yến

Mẫu số 8

Hộp yến

Mẫu số 9

Hộp yến

Mẫu số 10