Kỷ niệm chương từ lâu đã trở thành món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong nhiều lĩnh vực như thể thao, sự kiện văn hóa, giáo dục, doanh nghiệp… Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh, tri ân cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho tổ chức trong suốt thời gian làm việc. Đặt biệt kỷ niệm chương pha lê cũng là vật phẩm dùng để vinh danh và tri ân những cá nhân hoặc tổ chức có đóng góp tích cực và thành tích xuất xắc. Đây là quà tặng đầy ý nghĩa nên được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như: sự kiện của doanh nghiệp; chương trình thể thao; sự kiện văn hóa; giáo dục; lễ vinh danh…

Thị trường quà tặng doanh nghiệp tại việt nam đang rất phát triển nên có rất nhiều loại quà tặng được sản xuất và bán rộng rãi. Trong đó có kỷ niêm chương pha lê cũng được sản xuất nhiều đa dạng mẫu mã với chất lượng từ trung bình đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng với chi phí cũng từng thấp đến cao. Để có được cho mình một mẫu thiết kế đẹp và chất lượng quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi. đội ngũ nhân viên công ty xuân lộc sẽ giải đáp mọi thắt mắt và nghi vấn của quý khách giúp cho quý khách hiểu rỏ hơn về các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê trên thi trường hiện nay. Từ đó quý khách sẽ có quyết định đúng đắng trong việc chọn cho mình một mẫu kỷ niệm chương pha lê ưng ý và phù hợp với sự kiện của doanh nghiệp mình.

Kỷ niện chương pha lê được sản xuất tại các xưởng in thủy tinh pha lê với công nghệ hiện đại cùng đôi bàn tay khéo léo của người thờ sẽ cho ra chất lượng tuyệt đẹp tạo cảm giác thích thứ cho người nhân vì món quà quá tuyệt mỹ. Bởi đây là món quà rất ý nghĩa với người nhận nên chúng ta cũng phải đầu tư cho sản phẩm có chất lượng cao đặt thẩm mỹ tốt nhất vì người nhận sẽ để nó ở những nơi trang trọng và đẹp nhất trong nhà sẽ có rất nhiều người nhìn thấy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật in kỷ niệm chương pha lê khách nhau nhưng sử dụng nhiều nhất là hai kỹ thuật in bắn cát đổ màu pha lê và kỹ thuật in tia uv. Tùy vào yêu cầu của sản phẩm kỹ niệm chương mà chúng ta sẽ sử dụng kỹ thuật phù hợp trong quá trình sản xuất. Đối với kỹ thuật bắn cát đổ màu trên pha lê, đây là một kỹ thuật khó thực hiện những đã được sử dụng từ rất lâu. nó đòi hỏi tốn nhiều nhân công, có hạn chế màu sắc nhưng bù lại nó cho độ sắc nét tốt và lưu giữ nội dung được lâu. Còn đối với kỹ thuật in UV trên pha lê đây là công nghệ mới có nhiều ưu điểm hơn các công nghệ khác như: hình ảnh sắc nét, chuẩn tôn, đáp ứng mọi nội dung phức tạp, lên được màu chuyển sắc tốt, Thời gian sản xuất nhanh, độ chính xác cao, bám dính chắc chắn.

Công ty thiết kế in ấn xuân lộc là đơn vị nhiều năm làm nghề sản xuất in kỷ niệm chương pha lê các loại phục vụ cho thị trường việt nam và thế giới. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận các tiêu chuẩn quà tặng đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe đối với người sử dụng. Chúng tôi có nhà xưởng lớn và nhân công lành nghề sẽ sản xuất được các mẫu mã phức tạp nhất đảm hài lòng mọi khách đến với công ty đặt in kỹ niệm chương pha lê.

Đội ngũ nhân viên công ty xuân lộc rất hân hạnh được tiếp đoán và phục vụ quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế sản xuất in ấn kỷ niệm chương cho doanh nghiệp của mình. nếu quý hàng có thắc mắt gì về dịch vụ in kỷ niệm chương pha lê mà chưa hiểu rỏ xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi có thể giải thích rỏ các vấn đề về quá trình đặt sản xuất kỷ niệm chương theo yêu cầu của quý khách.