Kỷ niệm chương là vật phẩm làm quà tặng có ý nghĩa trong các dịp tổ chức sự kiện của doanh nghiệp hay các cuộc thi đấu thể thao, sự kiện văn hóa, giáo dục… để vinh doanh những cá nhân hay tổ chức có thành tích xuất sắc. Kỷ niệm chương gỗ đồng, kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh là những loại kỷ niệm chương được các đơn vị tổ chức chọn lựa nhiều nhất để làm quà tặng. Chúng ta có thể in lên sản phẩm nhiều thông tin như tên, logo, solgan,… của công ty hay doanh nghiệp và tổ chức. Nhằm quảng bá thương hiệu của đơn vị tổ chức đến với nhiều người thông qua hình thức tặng quà lưu niệm bằng kỷ niệm chương.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chuẩn loại kỷ niệm chương khác nhau, nên khách hàng cũng có nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình với nhiều mẫu mã phong phú và rất đa dạng. Để có được một mẫu kỷ niệm chương ưng ý nhất, phù hợp với khả năng tài chính của đơn vị mình. Quý khách cần hiểu rỏ ý nghĩa ứng dụng cũng như giá trị của chất liệu sản xuất của mỗi loại kỷ niệm chương khác nhau, thì mới tìm ra được sản phẩm vừa đẹp vừa rẻ mà vẫn phù hợp với yêu cầu đặt ra của đơn vị mình.

Kỷ niệm chương bằng gỗ

Kỷ niệm chương làm bằng gỗ và đồng là một loại quà tặng cao cấp, đây là bảng vinh doanh có giá trị và ý nghĩa to lớn đối với người nhận thay cho những tấm bằng khen đơn sơ. Kỷ niệm chương gỗ đồng trông sẽ trang trọng và giá trị hơn nhiều so với các loại vật phẩm quà tặng tuyên dương khác. Đây cũng là loại kỷ niệm chương có giá thành cao nhất, bởi chất liệu cao cấp và công đoạn sản xuất cũng phức tạp hơn các loại khác. Nên được sử dụng nhiều tại các buổi lễ lớn và trang trọng với các nhân vật có địa vị và thành tích đáng khâm phục. Có thể nói kỷ niệm chương gỗ đồng là món quà tặng đáng giá xướng đáng với những nổi lực trong hoạt động để có được thành tích cao của người nhận.

Kỷ niệm chương pha lê

Sản phẩm kỷ niệm chương pha lê được sử dụng khá nhiều tại các bổi lễ tổng kết của các doanh nghiệp hay được dùng để làm quà tặng lưu niệm cho khách hàng và đối tác của công ty. Do nó có giá thành không cao nhưng lại có mẫu mã đẹp mắt, dễ dàng in thông tin nên là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Hiện tại công nghệ sản xuất kỷ niệm chương pha lê đã đạt đến kỹ thuật rất cao nên mẫu mã in trên pha lê có độ sắc nét và màu sắc cũng rất đẹp mắt. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm này để làm quà tặng truy ân khách hàng là rất phù hợp, bởi nó có độ bền rất cao tồn tại theo thời gian, mẫu mã rất đa dạng để quý khách tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất.

Kỷ niệm chương thủy tinh

Cũng gần giống với kỷ niệm chương pha lê, thì thủy tinh có giá thành thấp hơn nên nó cũng không đẹp sắc sao như pha lê. Kỷ niệm chương thủy tinh cũng được sản xuất theo công nghệ hiện đại cho ra sản phẩm có mẫu mã khá đa dạng và chúng ta cũng có thể làm những mẫu kỷ niệm chương trên hai chất liệu pha lê và thủy tinh là như nhau, nhưng sét về độ thẩm mỹ thì pha lê sẽ đẹp hơn nhiều. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm này với nhiều tiêu chí như: giá cả thấp, độ bền cao, có thể in được hình ảnh và thông tin lên trên vật phẩm với nhiều kỹ thuật khác nhau. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà có thể chọn cho mình một mẫu quà tặng phù hợp với yêu cầu và kinh phí của công ty hay doanh nghiệp.

Sản xuất kỷ niệm chương

Cùng với sự phát triển chung của xã hội ngày nay, con người chúng ta cũng có những thay đổi trong cách nhìn nhận cái đẹp. Chính vì thế mà sản phẩm kỷ niệm chương cũng phải bắt kịp thời đại để thiết kế và sản xuất cho thị trường những mẫu mã đẹp mắt phù hợp với xu thế chung của ngành này. Ngày càng có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất kỷ niệm chương, nên sản phẩm hiện tại có độ sắc nét rất cao tạo được cảm giác thích thú cho người nhận. Mang đến những giá tri tinh thần to lớn để vinh doanh hay biết ơn những con người đã vượt qua bao nhiêu khó khăn mới hoàn thành tốt các công việc được giao.

Xưởng làm kỷ niệm chương

Công ty xuân lộc có xưởng sản xuất hiện đại với đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cho lựa chọn của quý khách hàng, bởi hiện tại chúng tôi đã sản xuất kỷ niệm chương cho nhiều đơn vị và tổ chức trên khắp đất nước việt nam, đã đạt được nhiều phản hồi tích cực và được lựa chọn là đối tác lâu dài cho nhiều đơn hàng đặt làm kỷ niệm chương. Xưởng sản xuất của chúng tôi có sản lượng lớn cung cấp cho thị trường, nên nhận được rất nhiều ưu đãi từ các đối tác cung cấp nguyên phụ liệu. Chính vì thế mà sản phẩm công ty xuân lộc sản xuất luôn có chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất kỷ niệm chương cho tổ chức hay doanh nghiệp của mình. Thì công ty xuân lộc là lựa chọn phù hợp để quý khách đặt hàng làm kỷ niệm chương với chi phí thấp mà sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng cao nhất, đứng tiêu chuẩn sản xuất và đúng yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn nhiệt tình và thân thiện sẽ phục vụ tốt nhất giúp cho quý khách lựa chọn được những mẫu mã ưng ý và chọn được gói sản xuất kỷ niệm chương phù hợp với đơn vị, tổ chức của mình. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và làm đối tác lâu dài để sản xuất kỷ niệm chương uy tín nhất cho quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN XUÂN LỘC

Địa chỉ: 226/43/47 Nguyễn Văn Lượng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3984 6159 – Fax: (028) 3984 6159
Email: xuanloc.design@gmail.com – xuanloc.sanxuat@gmail.com
Website: www.xuanloc.vn

HOTLINE LIÊN HỆ: 0909 95 88 65 (Mr. Tùng)