Hộp quà cao cấp là sản phẩm được sử dụng để phân phối ra thị trường một sản phẩm cao cấp hoặc nâng giá trị sản phẩm hiện tại lên tầm cao mới. Sản phẩm được bao bọc trong một chiếc hộp cao cấp được thiết kế đẹp có phong cách và sản xuất với chất liệu tốt nhất sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác mình đang sử dụng một sản phẩm cao cấp nhất.

Dịch vụ thiết kế hộp quà cao cấp được sử dụng nhiều tại các tập đoàn và công ty lớn, để những sản phẩm được làm quà tặng mang trong mình trách nhiện lớn lao, thể hiện được thành ý và bày tở sự biết ơn đối với khách hàng thân thiết của công ty hoặc tri ân đợi ngũ nhân viên hay thậm chí tăng cừng mối quang hệ với đối tác quang trọng. Đừng để những mẫu hộp quà giá rẻ kiếm chất lượng làm ảnh hướng đến hình ảnh mà quý khách đã dày công xây dựng, mà hãy sử dụng hộp quà cao cấp nhất để thay bạn nói lời tri ân đến mọi người.
Ý nghĩa sử dụng hộp quà cao cấp

Một món quà dù có giá trị về mặt kinh tế đến đâu mà lại không được bọc một cách cẩn thận và đẹp mắt thì cũng khó có thể khiến người nhận cảm thấy vui và hài lòng. Nên khi tặng quà ta nên bọc món quà trong một cái hộp đẹp sẽ giúp người nhận cảm thấy trân trọng cũng như cảm nhận được rõ hơn tấm lòng của người tặng.

Chất liệu sử chụng cho hộp quà cao cấp

Trong quá trình sản xuất hộp quà tặng, đầu tiên chúng ta cần chọn nguyên liệu phù hợp với yêu cầu của sản phẩm. Chất liệu để làm hộp quà tặng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo nên chiếc hộp quà tặng cao cấp hay không. Chính vì vậy mà khâu chọn nguyên liệu là rất quang trong đòi hỏi chúng ta phải thật sự hiểu biết các loại nguyên liệu trên thị trường thì mới chọn được loại nguyên liệu phù hợp với yêu cầu và giá thành của sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường phổ biến các loại giấy để làm hộp quà tặng như: giấy carton và các loại giấy khác như giấy Couche, giấy Ivory, Bristol, giấy mỹ thuật… Giấy Carton phổ biến, đem lại sự chắc chắn, bền đẹp cho những chiếc hộp quà tặng trong khi đó những chiếc hộp giấy còn lại đem đến sự đẳng cấp, tinh tế.

Một đơn vị giúp chúng ta xác định được chất lượng của hộp quà tăng cao cấp đó là định lượng giấy là khối lượng giấy trên mỗi m2. Giấy có định lượng càng cao thì càng bền, chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, giấy có định lượng càng cao thì chi phí, công sức bỏ ra trong quá trình sản xuất hộp quà tặng càng lớn.

Quy cách thiết kế và sản xuất hộp quà cao cấp

Sau khi đã lựa chọn được chất liệu phù hợp, bạn cần xác định rõ quy cách hộp mong muốn cho quá trình sản xuất hộp quà tặng. Đối với phần quy cách hộp giấy, cần phải thấu hiểu sản phẩm để có phương án thực hiên phù hộp mới đem đến thành công trong sản xuất hộp quà tặng cao cấp. Chẳng hạn như những sản phẩm biếu tặng làm từ gỗ, hay đồ thủ công mỹ nghệ thường có kích thước, trọng lượng lớn thì kích thước hộp quà tặng của phải tương xứng.

Công ty dịch vụ thiết kế và in hộp quà cao cấp

Công ty xuân lộc là đơn vị chuyên thiết kế hộp quà tặng cao cấp cho các đơn vị trên toàn quốc đảm bảo các tiêu chí chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn dịch vụ thiết kế hộp quà tặng cao cấp của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và dày dặng kinh nghiệm sẽ luôn làm hài lòng khách dù là những yêu cầu khó nhất. Đến với công ty xuân lộc quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm và tư vấn nhiệt tình để thục hiện các yêu cầu thiết kế và sản xuất hộp quà tặng đảm bảo tiêu chí chất lượng sản phẩm khi đến tây khách hàng là tốt nhất. Chúng tôi cam kết là đơn vị sản xuất hợp quà tặng nhanh nhất với giá tốt nhất cho khách hàng bởi hiện tại chúng tôi có đội ngũ nhân công đông đảo và xưởng sản xuất lớn đáp ứng tất cả các đơn hàng từ vài chục cho đến vài chục nghìn sản phẩm với thời gian sơm nhất.

Chúng tôi có quy trình thiết kế và sản xuất hộp quà tặng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo các khẩu từ thiết kế cho đến sản xuất luôn được kiểm tra đánh giá chất lượng chặt chẻ, bảo đảm sản phẩm khi xuất xưởng luôn đặt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.